Dịch vụ dọn nhà sạch Hà Nội  CLEAN      

PROFESSIONAL

CLEANING SERVICE

Dịch vụ chuyên nghiệp

 

GIỚI THIỆU VỀ MAXCLEAN

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ phần Max Clean Việt Nam gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công Ty CP Max Clean Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp tại Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa và đánh giá cao.
MaxClean™ Vietnam rất quan tâm việc đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ nhân viên. Tất cả nhân viên triển khai của MaxClean™ Vietnam được đào tạo về nghiệp vụ làm sạch, an toàn lao động, kỹ năng tổ chức công việc và kỹ năng giao tiếp, ứng xử.
Chúng tôi không ngừng học hỏi, nắm bắt công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiên đại, liên tục cải tiến quy trình làm sạch nhằm mang đến cho Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất khi sử dụng dịch vụ
Trên tất cả, Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của Chúng tôi không thể tách rời lợi ích của Quý khách hàng và cùng hướng tới một mục tiêu vì một môi trường Xanh – Sạch - Đẹp. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Hợp tác thành công”
MaxClean™ Vietnam xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Chúng tôi. Hy vọng, MaxClean™ Vietnam sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng!
Trân trọng kính chào!
TÊN ĐẦY ĐỦ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXCLEAN VIỆT NAM

TÊN TIẾNG ANH

MAXCLEAN VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

VỐN ĐIỀU LỆ

1.000.000.000 VNĐ

NĂM THÀNH LẬP

2017

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN

100 NHÂN VIÊN

TRỤ SỞ CHÍNH

Số 48, ngõ 2 đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội