Dịch vụ dọn nhà sạch Hà Nội  CLEAN      
 

Lau Kính Trong Và Ngoài

Công ty vệ sinh Max clean Việt nam cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà các văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 
 
Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại hoá chất và  trang thiết bị chuyên dụng như vận thang treo, đu dây, thang điện, dụng cụ lau kính chuyên dụng… chúng tôi sẽ giúp  tẩy sạch tất cả các vết bẩn bám trên bề mặt kính. Các vết bẩn gây ra do axit,  mưa, bụi… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc lau kính của chúng tôi hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.
 
Lau kính trong và ngoài tòa nhà:

1. Dùng hoá chất làm sạch kính, cây lau và giẻ mềm, tay gạt kính chuyên dùng.

2. Dùng hoá chất tẩy kính chuyên dùng có tính năng loại trừ chất bẩn như dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Hoá chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính.

3. Dùng hoá tẩy chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

4. Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa thế của công trình. 

 

Hãy đến với Công ty chúng tôi Max clean Việt nam sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa, bụi bám… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm, alumi … Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt như mới. Max clean Việt nam Với các bạn là giá rẻ, bàn giao đúng hẹn, đảm bảo hạng mục vệ sinh, maxclean.vn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cho tòa nhà của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành với sự tươi mới và tinh khôi của tòa nhà mà bạn sống và làm việc tốt hơn.
 
 
Để biết thêm thông tin và được tư vấn nhiệt tình xin vui lòng liên hệ: 02466505123 - 0974.000.956
 
CÔNG TY CỔ PHẦN MAX CLEAN VIỆT NAM
 
Hotline: 0974.000.956
Địa chỉ: Số 48,ngõ 2 Đại lộ thăng long, Mễ Trì, Nam Từ liêm, Hà Nội
Email: maxclean.vietnam@gmail.com

 

Homepage: http://www.maxclean.vn/