Dịch vụ dọn nhà sạch Hà Nội  CLEAN      
 

Giặt Là Thảm, Rèm

Thảm, rèm là 2 vật dụng quen thuộc được sử dụng nhiều tại văn phòng cũng như nhà ở. Chúng giúp không gian phòng trở nên đẹp, sang trọng và ấm cúng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải vệ sinh thảm, rèm thường xuyên để bảo vệ sức khỏe con người. Tại sao cần vệ sinh thảm, rèm thường xuyên?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, rèm là một trong những vật dụng mà các loại vi khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất. Đặc biệt, Việt Nam nằng trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển. Và các loại khuẩn nấm này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đợi sống của bạn.
Chính vì vậy, việc vệ sinh giặt là thảm, rèm không chỉ là đơn giản làm sạch vết bẩn bề ngoài mà còn phải đánh bật cả vi khuẩn ký sinh bên trong.

Chúng tôi, Maxclean Việt Nam  với  trang thiết bị hiện đại, dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp bạn làm sạch thảm, rèm từ trong ra ngoài.

Thảm, rèm trong nhà bạn đã bao lâu chưa được vệ sinh rồi, nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ giặt là thảm, rèm ngay tại nhà.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn nhiệt tình xin vui lòng liên hệ: 02466505123 - 0974.000.956

CÔNG TY CỔ PHẦN MAX CLEAN VIỆT NAM
Hotline: 0974.000.956
Địa chỉ: Số 48,ngõ 2 Đại lộ thăng long, Mễ Trì, Nam Từ liêm, Hà Nội
Email: maxclean.vietnam@gmail.com
Homepage: http://www.maxclean.vn/